Đơn vị nào làm báo cáo giám sát môi trường định kỳ uy tín ?

Rảo khắp internet môt lượng từ khóa tìm : “báo cáo giám sát môi trường định kỳ” cho ta gần 1 triệu kết quả tìm. Kết quả cho thấy lượng quan tâm với lĩnh vực báo cáo giám sát môi trường rất nhiều người quan tâm. Để tìm cho mình một công ty có khả năng tư vấn dịch vụ môi trường hiệu quả, việc ra giấy là yếu tố quan trọng then chốt cho tính hiệu quả. Công ty tư vấn môi trường mọc như nấm nhưng ai có thể cam kết về độ uy tín hay không. Với những công ty lâu đời thì chất lượng dịch vụ là then chốt cho sự tồn tại. Khác với những doanh nghiệp mới họ đua nhau cạnh tranh về giá lĩnh vực báo cáo giám sát môi trường định kỳ chỉ vọn vẹn vài triệu.

bao_cao_giam_sat_moi_truong

Thật đáng buồn cho ngành môi trường sao mà rẻ mạt đến thế, tại sao lại rẻ như vậy đơn giản họ chỉ chế số liệu là ra được bộ báo cáo quá nhanh.

Ra đời cách đây 15 năm, ETC từng đươc ví von là đầu tầu ngành môi trường, được sự tín nhiệm khách hàng và đối tác đã đem tới thành công bây giờ. Với hồ sơ năng lực tốt, bề dày chinh chiến các dự án lớn, đội ngũ kỹ sư giỏi hơn 5 năm. Với rất nhiều dự án nổi bật vềcông nghệ xử lý nước thải, xử lý khí thải, hóa chất, cung cấp đề án bảo vệ môi trường….

Chat Zalo
0903.983.932